ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | வ வரிசை| Tamil Names For Boys | V
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | வ வரிசை | Tamil Names For Boys Starting With V (Boys Names Tamil) provides modern unique tamil baby names for boys
and top trending pure tamil names. Type your "starting letter" or "meaning" in the search box to get filtered answers.
As name plays a vital role in everyone's life it is important to select the right name for your child. Let's ekname.
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | வ-வா-வி.. வரிசை
| Name | Meaning |
|---|---|
| வஞ்சிகொண்டான் | Vancikontan |
| வஞ்சிக்கண்ணன் | Vancikkannan |
| வஞ்சிக்கண்ணு | Vancikkannu |
| வஞ்சிக்கருப்பன் | Vancikkaruppan |
| வஞ்சிக்குமரன் | Vancikkumaran |
| வஞ்சிக்கூத்தன் | Vancikkuttan |
| வஞ்சிக்கோ | Vancikko |
| வஞ்சிக்கோவன் | Vancikkovan |
| வஞ்சிக்கோன் | Vancikkon |
| வஞ்சிசெல்வம் | Vancicelvam |
| வஞ்சித்தொண்டன் | Vancittontan |
| வஞ்சிப்பாவலன் | Vancippavalan |
| வஞ்சிப்பித்தன் | Vancippittan |
| வஞ்சிப்பெருமாள் | Vancipperumal |
| வஞ்சிமகன் | Vancimakan |
| வஞ்சிமணி | Vancimani |
| வஞ்சிமறவன் | Vancimaravan |
| வஞ்சிமாறன் | Vancimaran |
| வஞ்சிமுத்து | Vancimuttu |
| வஞ்சியப்பன் | Vanciyappan |
| வஞ்சியரசு | Vanciyaracu |
| வஞ்சிவாணன் | Vancivanan |
| வஞ்சிவீரன் | Vanciviran |
| வஞ்சிவேந்தன் | Vanciventan |
| வஞ்சிவேல் | Vancivel |
| வடத்தளிநாதன் | Vadathali Nathan |
| வடமலை | Vatamalai |
| வடமலையப்பன் | Vatamalaiyappan |
| வடமலைவாணன் | Vatamalaivanan |
| வடிவம்பலம் | Vativampalam |
| வடிவழகன் | Vativalakan |
| வடிவுடைநம்பி | Vativutainampi |
| வடிவேலவன் | Vativelavan |
| வடிவேலன் | Vadivelan |
| வடிவேல் | Vadivel |
| வடுகப்பன் | Vatukappan |
| வணங்காமுடி | Vanankamuti |
| வணிகநாதன் | Vanikanatan |
| வணிகவாசன் | Vanikavacan |
| வண்ணக்கண்ணன் | Vannakkannan |
| வண்ணக்கதிர் | Vannakkatir |
| வண்ணக்கனி | Vannakkani |
| வண்ணக்காளை | Vannakkalai |
| வண்ணக்குமரன் | Vannakkumaran |
| வண்ணக்குழன் | Vannakkulan |
| வண்ணக்குன்றன் | Vannakkunran |
| வண்ணக்கூத்தன் | Vannakkuttan |
| வண்ணக்கோ | Vannakko |
| வண்ணக்கோடி | Vannakkoti |
| வண்ணக்கொடி | Vannakkoti |
| வண்ணங்கொண்டான் | Vannankontan |
| வண்ணச்செல்வன் | Vannaccelvan |
| வண்ணச்சேரன் | Vannacceran |
| வண்ணச்சோழன் | Vannaccolan |
| வண்ணத்தேவன் | Vannattevan |
| வண்ணநம்பி | Vannanampi |
| வண்ணநாடன் | Vannanatan |
| வண்ணநாயகம் | Vannanayakam |
| வண்ணநிலவன் | Vannanilavan |
| வண்ணநேயன் | Vannaneyan |
| வண்ணப்பன் | Vannappan |
| வண்ணப்பாண்டியன் | Vannappantiyan |
| வண்ணப்பித்தன் | Vannappittan |
| வண்ணப்பிள்ளை | Vannappillai |
| வண்ணப்புலி | Vannappuli |
| வண்ணப்பெருமாள் | Vannapperumal |
| வண்ணமதி | Vannamati |
| வண்ணமதியன் | Vannamatiyan |
| வண்ணமலை | Vannamalai |
| வண்ணமாணிக்கம் | Vannamanikkam |
| வண்ணமாயிரம் | Vannamayiram |
| வண்ணமாலை | Vannamalai |
| வண்ணமுதல்வன் | Vannamutalvan |
| வண்ணமுத்து | Vannamuttu |
| வண்ணமுருகன் | Vannamurukan |
| வண்ணமூலன் | Vannamulan |
| வண்ணமொழி | Vannamoli |
| வண்ணவாணன் | Vannavanan |
| வண்ணவேல் | Vannavel |
| வண்ணவோவியன் | Vannavoviyan |
| வந்தியத்தேவன் | Vanthiyathevan |
| வயிரத்தூண்நாதன் | Vayirath Thun Nathan |
| வயிரம் | Vayiram |
| வயிரவண்ணன் | Vayira Vannan |
| வரதன் | Varadhan |
| வரத்தன் | Varaththan |
| வரம்பிலின்பன் | Varambilinban |
| வரவணையான் | Varavanaiyan |
| வரைச்சிலையன் | Varaichilaiyan |
| வரைவில்லான் | Varaivillan |
| வலம்புரநாதன் | Valampuranathan |
| வலம்புரி | Valampuri |
| வலவன் | Valavan |
| வலியசிவம் | Valiyasivam |
| வலியன் | Valiyan |
| வல்லத்தரசு | Vallattaracu |
| வல்லரசு | Superpower |
| வல்லவராயன் | Vallavarayan |
| வல்லவரையன் | Vallavarayan |
| வல்லவன் | Vallavan |
| வல்லிக்கண்ணன் | Vallikkannan |
| வல்லிமுத்து | Vallimuttu |
| வல்வில்ஓரி | Valvilori |
| வழித்துணை | Vaziththunai |
| வழித்துணைவன் | Squires |
| வழுதி | valudhi |
| வளர்பிறை | Valarpirai |
| வளர்பிறையன் | Valarpiraiyan |
| வளர்மதியன் | Valarmadhiyan |
| வளவன் | Pilot |
| வளனரசு | Valanaracu |
| வளைபிறையன் | Valaipiraiyan |
| வள்ளல் | Vallal |
| வள்ளிநாயகம் | Vallinayakam |
| வள்ளிமணாளன் | Vallimanalan |
| வள்ளிமுத்து | Vallimuttu |
| வள்ளியப்பன் | Valliyappan |
| வள்ளுவநம்பி | Valluvanampi |
| வள்ளுவரடியான் | Valluvaratiyan |
| வள்ளுவன் | Valluvan |
| வாகைக்கண்ணன் | Vakaikkannan |
| வாகைக்கதிர் | Vakaikkatir |
| வாகைக்கனி | Vakaikkani |
| வாகைக்குமரன் | Vakaikkumaran |
| வாகைக்கூத்தன் | Vakaikkuttan |
| வாகைக்கொடி | Vakaikkoti |
| வாகைச்செல்வன் | Vakaiccelvan |
| வாகைத்தேவன் | Vakaittevan |
| வாகைநிதி | Vakainiti |
| வாகைநிலவன் | Vakainilavan |
| வாகைப்பழம் | Vakaippalam |
| வாகைப்பித்தன் | Vakaippittan |
| வாகைப்பெருமாள் | Vakaipperumal |
| வாகைமணி | Vakaimani |
| வாகைமதி | Vakaimati |
| வாகைமலை | Vakaimalai |
| வாகைமாலை | Vakaimalai |
| வாகைமுத்து | Vakaimuttu |
| வாகையரசு | Vakaiyaracu |
| வாகைவாணன் | Vakaivanan |
| வாகைவேல் | Vakaivel |
| வாஞ்சியநாதன் | Vanchiyanathan |
| வாணன் | Vanan |
| வாதவூரன் | Vatavuran |
| வாமதேவர் | Vamathevar |
| வாமன் | Vaman |
| வாயான் | Vayan |
| வாய்மூர்நாதன் | Vaymurnathan |
| வாரணத்துரியன் | Varanaththuriyan |
| வாரணத்துரிவையான் | Varanaththurivaiyan |
| வாரணன் | Varanan |
| வார்சடையன் | Varchadaiyan |
| வார்ச்சடைஅரன் | Varchadai Aran |
| வாலறிவன் | Valarivan |
| வாலிழைபங்கன் | Valizaipangan |
| வாலிழைபாகன் | Valizaibagan |
| வாலீச்சரன் | Valichcharan |
| வாழவந்தான் | Valavantan |
| வாழ்முதல் | Vazmudhal |
| வாழ்வரசன் | Valvaracan |
| வாழ்வரசு | Valvaracu |
| வாளரவார்த்தான் | Valaravarthan |
| வானத்தரசு | Vanattaracu |
| வானமாலை | Vanamalai |
| வானமுத்து | Vanamuttu |
| வானவரம்பன் | Vanavarampan |
| வானவன் | Vanavan |
| வானோர்க்கிறைவன் | Vanorkkiraivan |
| வான்கொடி | Vankoti |
| வான்முகிலன் | Vanmukilan |
| விகிர்தன் | Vikirdhan |
| விடங்கன் | Vidangkan |
| விடமிடற்றன் | Vidamidarran |
| விடமுண்டகண்டன் | Vidamundakantan |
| விடமுண்டோன் | Vidamundon |
| விடுதலைநம்பி | Vitutalainampi |
| விடுதலைவெந்தன் | Vitutalaiventan |
| விடை அரன் | Vidai Aran |
| விடைக்கொடியன் | Vitaikkotiyan |
| விடைப்பாகன் | Vidaippagan |
| விடையவன் | Vidaiyavan |
| விடையன் | Vidaiyan |
| விடையான் | Vidaiyan |
| விடையுடையான் | Vidaiyudaiyan |
| விடையூர்தி | Vidaiyurdhi |
| விடையூர்வான் | Vidaiyurvan |
| விடையேறி | Vidaiyeri |
| விடைவலான் | Vidaivalan |
| விண்ணரசு | The kingdom of heaven |
| விண்ணவன் | Vinnavan |
| விண்ணோர்பெருமான் | Vinnorperuman |
| விண்மணி | Vinmani |
| விண்முத்து | Vinmuttu |
| வித்தகவேடன் | Viththaga Vedan |
| வித்தகன் | Viththagan |
| வித்தன் | Viththan |
| விந்தன் | Vinthan |
| விமலன் | Vimalan |
| வியன் | Wien |
| வியன்சடையன் | Viyanchadaiyan |
| விரிசடையன் | Virichadaiyan |
| விரிநூலன் | Virinulan |
| விரிந்தான் | Virindhan |
| விருத்தன் | Viruththan |
| விருந்திட்டவரதன் | Virundhitta Varadhan |
| விருப்பன் | Viruppan |
| விரைச்சேர்சரணன் | Viraichercharanan |
| விலக்கணன் | Vilakkanan |
| வில்லவன் | Villavan |
| வில்லவன்கோதை | Villavankotai |
| வில்லழகன் | Villalakan |
| வில்லாளன் | Archer |
| வில்லி | Villi |
| வில்லிப்புத்துரான் | Villipputturan |
| வில்வவனநாதன் | Vilvavananathan |
| விழிநுதலான் | Vizinudhalan |
| விழியன் | Viliyan |
| விழுமியான் | Vizumiyan |
| விளக்கு | Vilakku |
| விளங்கொளி | Vilankoli |
| விளம்பிநாகன் | Vilampinakan |
| விறல்மிண்டன் | Viralmintan |
| விறல்வேடன் | Viralvedan |
| வினயன் | Vinayan |
| வினைகேடன் | Vinaikedan |
| வினைதீர்த்தான் | Vinaitirttan |
| வினைத்திறமிகுந்தன் | Vinaittiramikuntan |
| வினைத்திறன் | Reactivity |
| வீடர் | Vidar |
| வீயன் | Viyan |
| வீரகேசவன் | Virakecavan |
| வீரக்குலத்தோன் | Virakkulatton |
| வீரசிங்கன் | Viracinkan |
| வீரசிவன் | Viracivan |
| வீரசோழன் | Viracolan |
| வீரட்டேசன் | Viirattesan |
| வீரணர் | Viranar |
| வீரபாகு | Veerabagu |
| வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
| வீரபெருமாள் | Viraperumal |
| வீரமணி | Viramani |
| வீரமறவன் | Viramaravan |
| வீரவர்மன் | Viravarman |
| வீரவாணன் | Viravanan |
| வீரன் | Viran |
| வீழியழகன் | Viiziyazagan |
| வெண்காடன் | Venkadan |
| வெண்குழையன் | Venkuzaiyan |
| வெண்டுறைநாதன் | Venturainathan |
| வெண்ணிநாதன் | Venninathan |
| வெண்ணீற்றன் | Venniirran |
| வெண்ணெய்அப்பன் | Venneyappan |
| வெண்பிறையன் | Venpiraiyan |
| வெண்மணியன் | Venmaniyan |
| வெண்மதிக்குடுமியன் | Venmadhikkudumiyan |
| வெண்மதிப்பாதியான் | Venmadhippadhiyan |
| வெண்மதியன் | Venmadhiyan |
| வெண்மிடற்றான் | Venmidarran |
| வெளிர்மிடற்றன் | Velirmidarran |
| வெள்ளடைநாதன் | Velladainathan |
| வெள்ளியன் | Velliyan |
| வெள்ளேற்றண்ணல் | Vellerrannal |
| வெள்ளேற்றன் | Vellerran |
| வெற்றி | Success |
| வெற்றிகொண்டான் | Defeated |
| வெற்றிக்குமரன் | Verrikkumaran |
| வெற்றிச்செல்வன் | Verriccelvan |
| வெற்றியரசன் | Verriyaracan |
| வெற்றிவளவன் | Verrivalavan |
| வேங்கடமணி | Venkatamani |
| வேங்கடவன் | Venkatavan |
| வேங்கைமார்பன் | Venkaimarpan |
| வேங்கையன் | Venkaiyan |
| வேடப்பன் | Vetappan |
| வேடன் | Vedan |
| வேடியப்பன் | Vetiyappan |
| வேட்கையிலான் | Vetkaiyilan |
| வேதகீதன் | Vedhagiidhan |
| வேதநாதன் | Vedhanathan |
| வேதமுதல்வன் | Vedhamudhalvan |
| வேதமோதி | Vedhamodhi |
| வேதவிழுப்பொருள் | Vedhavizupporul |
| வேதவேதாந்தன் | Vedhavedhanthan |
| வேதன் | Vedhan |
| வேதியன் | Vethiyan |
| வேதேவர் | Vedhevar |
| வேந்தன் | Vendhan |
| வேம்பையன் | Vempaiyan |
| வேயவனார் | Veyavanar |
| வேலந்தாதை | Velanthadhai |
| வேலப்பன் | Velappan |
| வேலரசு | Velaracu |
| வேலவன் | Velavan |
| வேலன் | Latest Comments |
| வேலுப்பிள்ளை | Velupillai |
| வேல்முருகன் | Velmurugan |
| வேல்விழியன் | Velviliyan |
| வேழத்துரியன் | Vezathuriyan |
| வேழந்தாதை | Vezanthadhai |
| வேழமுகன்றாதை | Vezamuganradhai |
| வேழவேந்தன் | Velaventan |
| வேள்பாரி | Velpari |
| வேள்வியாளர் | Velviyalar |
| வேனில் | In the van |
| வைகரைக்குமரன் | Vaikaraikkumaran |
| வைகல்நாதன் | Vaigalnathan |
| வைகறை | Dawn |
| வைகறைவாணன் | Vaikaraivanan |
| வைப்பு | Vaippu |
| வையகநாதன் | Vaiyakanatan |
| வையமளந்தான் | Vaiyamalantan |
| வையவன் | Vaiyavan |
| வையன் | Vaiyan |
| வையாவிக்கோ | Vaiyavikko |
| வையைத்துறைவன் | Vaiyaitturaivan |
| வையைநாடன் | Vaiyainatan |
| வைரக்கண் | Vairakkan |
| வைரக்கண்ணன் | Vairakkannan |
| வைரக்கண்ணு | Vairakkannu |
| வைரக்கூத்தன் | Vairakkuttan |
| வைரத்தம்பி | Vairattampi |
| வைரத்தேவன் | Vairattevan |
| வைரநாடன் | Vairanatan |
| வைரநெஞ்சன் | Vairanencan |
| வைரந்தி | Vairanti |
| வைரப்பித்தன் | Vairappittan |
| வைரமணி | Vairamani |
| வைரமணியன் | Vairamaniyan |
| வைரமதி | Vairamati |
| வைரமலை | Vairamalai |
| வைரமார்பன் | Vairamarpan |
| வைரமாலை | Vairamalai |
| வைரமுத்து | Vairamuthu |
| வைரமொழியன் | Vairamoliyan |
| வைரமொழி | Vairamoli |
| வைரவண்ணன் | Vairavannan |
| வைரவரசு | Vairavaracu |
| வைரவன் | Vairavan |
| வைரவாணன் | Vairavanan |
| வைரவொளி | Vairavoli |
| வைரவேலன் | Vairavelan |
| வைரவேல் | Vairavel |
Comments
Post a Comment