ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | ச வரிசை| Tamil Names For Boys | S, C
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | ச வரிசை | Tamil Names For Boys Starting With S,C (Boys Names Tamil) provides modern unique tamil baby names for boys and top trending pure tamil names. Type your "starting letter" or "meaning" in the search box to get filtered answers. As name plays a vital role in everyone's life it is important to select the right name for your child. Let's ekname.
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | ச-சா-சி.. வரிசை
| Name | Meaning |
|---|---|
| சகலசிவன் | Sakalasivan |
| சக்கரைத்தேவன் | Chakkaraittevan |
| சக்கரையப்பன் | Chakkaraiyappan |
| சங்கண்ணல் | Chankannal |
| சங்கண்ணன் | Chankannan |
| சங்கரன் | Sangkaran |
| சங்கருவி | Sankaruvi |
| சங்கருள்நாதன் | Changarulnathan |
| சங்கார்தோடன் | Changarthodan |
| சங்கிசை | Sangisai |
| சங்கிசைஞன் | SankiSainan |
| சங்கிலித்தேன் | Sankilitten |
| சங்கிலியன் | Sankiliyan |
| சங்கு | Conch |
| சங்குத்தேவன் | Sankuttevan |
| சங்குப்பிள்ளை | Sankuppillai |
| சங்குமாலை | Sankumalai |
| சங்கூரன் | Sankuran |
| சங்கேந்தி | Sankenti |
| சங்கொலி | Sangu. Conch |
| சங்கொலியன் | Sankoliyan |
| சடைக்கரும்பு | Sadaikarumbu |
| சடைமுடியன் | Chadaimudiyan |
| சடையப்பன் | Chadaiyappan |
| சடையன் | Chadaiyan |
| சடையாண்டி | Chadaiyandi |
| சட்டைநாதன் | Chattainathan |
| சட்டையப்பன் | Chattaiyappan |
| சதாசிவன் | Sathasivan |
| சதுரன் | Sathuran |
| சத்தன் | Saththan |
| சந்தவெண்பொட | Chandhavenpodiyan |
| சந்தனக்கடல் | Santanakkatal |
| சந்தனக்கண்ணன் | Santanakkannan |
| சந்தனக்கண்ணு | Santanakkannu |
| சந்தனக்கதிர் | Santanakkatir |
| சந்தனக்கலை | Sandalwood |
| சந்தனக்கனி | Santanakkani |
| சந்தனக்காடன் | Santanakkatan |
| சந்தனக்கிழான் | Santanakkilan |
| சந்தனக்கிளி | Santanakkili |
| சந்தனக்கிள்ளி | Santanakkilli |
| சந்தனக்குமரன் | Santanakkumaran |
| சந்தனக்குளத்தன் | Santanakkulattan |
| சந்தனக்குன்றன் | Santanakkunran |
| சந்தனக்கூத்தன் | Santanakkuttan |
| சந்தனக்கோ | Santanakko |
| சந்தனக்கோமான் | Santanakkoman |
| சந்தனக்கோவன் | Santanakkovan |
| சந்தனக்கோன் | Santanakkon |
| சந்தனச் சுடரோன் | Sandalan Sudaron |
| சந்தனச்சாரல் | Santanaccaral |
| சந்தனச்சீரன் | Santanacciran |
| சந்தனச்சுடர் | Santanaccutar |
| சந்தனச்சுனை | Santanaccunai |
| சந்தனச்சுனையான் | Santanaccunaiyan |
| சந்தனச்செம்மல் | Santanaccemmal |
| சந்தனச்செல்வன் | Santanaccelvan |
| சந்தனச்செழியன் | Santanacceliyan |
| சந்தனச்சென்னி | Santanaccenni |
| சந்தனச்சேந்தன் | Santanaccentan |
| சந்தனச்சேய் | Santanaccey |
| சந்தனச்சேரன் | Santanacceran |
| சந்தனச்சோலை | Santanaccolai |
| சந்தனச்சோழன் | Santanaccolan |
| சந்தனத்தகை | Santanattakai |
| சந்தனத்தகையன் | Santanattakaiyan |
| சந்தனத்தமிழன் | Santanattamilan |
| சந்தனத்தமிழ் | Santanattamil |
| சந்தனத்தம்பி | Santanattampi |
| சந்தனத்தலைவன் | Santanattalaivan |
| சந்தனத்தாரான் | Santanattaran |
| சந்தனத்தாரோன் | Santanattaron |
| சந்தனத்திண்ணன் | Santanattinnan |
| சந்தனத்திருவன் | Santanattiruvan |
| சந்தனத்திறத்தன் | Santanattirattan |
| சந்தனத்திறல் | Santanattiral |
| சந்தனத்தென்றல் | Santanattenral |
| சந்தனத்தென்னன் | Santanattennan |
| சந்தனத்தேவன் | Santanattevan |
| சந்தனநம்பி | Santananampi |
| சந்தனநல்லன் | Santananallan |
| சந்தனநல்லோன் | Santananallon |
| சந்தனநன்னன் | Santananannan |
| சந்தனநாகன் | Santananakan |
| சந்தனநாடன் | Santananatan |
| சந்தனநிலவன் | Santananilavan |
| சந்தனநெஞ்சன் | SantananenSan |
| சந்தனநெடியோன் | Santananetiyon |
| சந்தனநெறியன் | Santananeriyan |
| சந்தனநேயன் | Santananeyan |
| சந்தனநேரியன் | Santananeriyan |
| சந்தனப்பகலோன் | Santanappakalon |
| சந்தனப்பரிதி | Santanappariti |
| சந்தனப்பா | Santanappa |
| சந்தனப்பாண்டியன் | Santanappantiyan |
| சந்தனப்பாவலன் | Santanappavalan |
| சந்தனப்பிறை | Santanappirai |
| சந்தனப்புகழன் | Santanappukalan |
| சந்தனப்புகழோன் | Santanappukalon |
| சந்தனப்புகழ் | Santanappukal |
| சந்தனப்புலவன் | Santanappulavan |
| சந்தனப்பூவன் | Santanappuvan |
| சந்தனப்பெரியன் | Santanapperiyan |
| சந்தனப்பொருநன் | Santanapporunan |
| சந்தனப்பொருப்பன் | Santanapporuppan |
| சந்தனப்பொழிலன் | Santanappolilan |
| சந்தனப்பொழில் | In Santanappol |
| சந்தனப்பொறை | Santanapporai |
| சந்தனப்பொறையன் | Santanapporaiyan |
| சந்தனப்பொன்னன் | Santanapponnan |
| சந்தனமகன் | Santanamakan |
| சந்தனமணி | Santanamani |
| சந்தனமதி | Santanamati |
| சந்தனமருகன் | Santanamarukan |
| சந்தனமருதன் | Santanamarutan |
| சந்தனமலை | Santanamalai |
| சந்தனமலையன் | Santanamalaiyan |
| சந்தனமலையோன் | Santanamalaiyon |
| சந்தனமல்லன் | Santanamallan |
| சந்தனமழவன் | Santanamalavan |
| சந்தனமள்ளன் | Santanamallan |
| சந்தனமறவன் | Santanamaravan |
| சந்தனமன்னன் | Santanamannan |
| சந்தனமாண்பன் | Santanamanpan |
| சந்தனமார்பன் | Santanamarpan |
| சந்தனமாறன் | Santanamaran |
| சந்தனமானன் | Santanamanan |
| சந்தனமுதல்வன் | Santanamutalvan |
| சந்தனமுத்தன் | Santanamuttan |
| சந்தனமுத்து | Santanamuttu |
| சந்தனமுரசு | Santanamuracu |
| சந்தனமுருகன் | Santanamurukan |
| சந்தனமுருகு | Santanamuruku |
| சந்தனமுறுவல் | Santanamuruval |
| சந்தனமுறையோன் | Santanamuraiyon |
| சந்தனமுனைவன் | Santanamunaivan |
| சந்தனமெய்யன் | Santanameyyan |
| சந்தனமேழி | Santanameli |
| சந்தனமைந்தன் | Santanamaintan |
| சந்தனமொழி | Santanamoli |
| சந்தனம் | Sandalwood |
| சந்தனயாழோன் | Santanayalon |
| சந்தனவடிவேல் | Santanavativel |
| சந்தனவண்ணல் | Santanavannal |
| சந்தனவண்ணன் | Santanavannan |
| சந்தனவமுதன் | Santanavamutan |
| சந்தனவமுது | Santanavamutu |
| சந்தனவரசன் | SantanavaraSan |
| சந்தனவரசு | Santanavaracu |
| சந்தனவழகன் | Santanavalakan |
| சந்தனவழகு | Santanavalaku |
| சந்தனவழுதி | Santanavaluti |
| சந்தனவளத்தன் | Santanavalattan |
| சந்தனவளவன் | Santanavalavan |
| சந்தனவள்ளல் | Santanavallal |
| சந்தனவாணன் | Santanavanan |
| சந்தனவாழி | Santanavali |
| சந்தனவிழியன் | Santanaviliyan |
| சந்தனவீரன் | Santanaviran |
| சந்தனவுருவன் | Santanavuruvan |
| சந்தனவூரன் | Santanavuran |
| சந்தனவூரோன் | Santanavuron |
| சந்தனவெழிலன் | Santanavelilan |
| சந்தனவெழிலோன் | Santanavelilon |
| சந்தனவெழினி | Santanavelini |
| சந்தனவெற்பன் | Santanaverpan |
| சந்தனவேங்கை | Santanavenkai |
| சந்தனவேந்தன் | Santanaventan |
| சந்தனவேலன் | Santanavelan |
| சந்தனவேலோன் | Santanavelon |
| சந்தனவேல் | Santanavel |
| சந்தனன் | Santanan |
| சந்திரசேகரன் | Santhirasekaran |
| சந்திரமௌலி | Chandramouli |
| சமநெறி | Samaneri |
| சமரன் | Samaran |
| சமராய்வன் | Samarayvan |
| சமர்களன் | Samarkalan |
| சமர்திறமறவன் | Samartiramaravan |
| சமர்மறவன் | Camarmaravan |
| சம்பு | Sampu |
| சயம்பு | Sayampu |
| சரவணத்தமிழன் | Caravanattamilan |
| சரவணப்பெருமாள் | Sarawanaperumal |
| சரவணமுத்து | Saravanamuthu |
| சரவணன் | Saravanan |
| சலஞ்சடையான் | Chalanychadaiyan |
| சலஞ்சூடி | Chalanychudi |
| சலந்தலையான் | Chalanthalaiyan |
| சலமணிவான் | Chalamanivan |
| சலமார்சடையன் | Chalamarchadaiyan |
| சற்குணநாதன் | Chargunanathan |
| சற்குணன் | Carkunan |
| சாதிகீதவர்த்தமானர் | Sathikithavarththamanar |
| சாத்தப்பன் | Cattappan |
| சாத்தையன் | Cattaiyan |
| சாத்தையா | Cattaiya |
| சாமவேதர் | Samavethar |
| சாரணன் | Saranan |
| சாரல் | Shower |
| சாலன் | Saalan (comes from the word சால் which means நிறைவு) |
| சால் | Saal (நிறைவு, nobility) |
| சால்பு | Salbu (wisdom, nobility) |
| சிங்கண்ணன் | Cinkannan |
| சிங்கத்தேவன் | Cinkattevan |
| சிங்கப்பன் | Cinkappan |
| சிங்கமுத்து | Singamuthu |
| சிங்கம் | Singkam |
| சிங்கன் | Cinkan |
| சிங்காரவேலன் | Cinkaravelan |
| சிங்காரன் | Cinkaran |
| சிட்டன் | Chittan |
| சித்தநாதன் | Chiththanathan |
| சித்தர் | Siththar |
| சித்தன் | Siththan |
| சித்திரக்கண்ணன் | Cittirakkannan |
| சித்திரக்கோ | Cittirakko |
| சித்திரசித்தன் | Cittiracittan |
| சித்திரசெல்வன் | Cittiracelvan |
| சித்திரதேவன் | Cittiratevan |
| சித்திரநிதி | Cittiraniti |
| சித்திரமணி | Cittiramani |
| சித்திரமலை | Illustrated |
| சித்திரமாலை | Picture |
| சித்திரமாறன் | Cittiramaran |
| சித்திரமிதி | Cittiramiti |
| சித்திரமுத்து | Cittiramuttu |
| சித்திரவண்ணன் | Cittiravannan |
| சித்திரவேலன் | Cittiravelan |
| சித்திரவேல் | Chitravel |
| சித்திரன் | Cittiran |
| சித்திரைசெல்வன் | Cittiraicelvan |
| சித்தையன் | Cittaiyan |
| சித்தையா | Cittaiya |
| சிந்தனைக்கூத்தன் | Cintanaikkuttan |
| சிந்தனைச்சிற்பி | Cintanaiccirpi |
| சிந்தனைச்செல்வன் | Cintanaiccelvan |
| சிந்தனைமாறன் | Cintanaimaran |
| சிந்தனையாளன் | Thinker |
| சிந்தனைவாணன் | Cintanaivanan |
| சிந்தனைவீரன் | Cintanaiviran |
| சிந்தனைவேள் | Cintanaivel |
| சிந்தன் | Chintan |
| சிம்புத்தேவன் | Cimputtevan |
| சிலம்பரசன் | Silambarasan |
| சிலம்பன் | Silampan |
| சிலம்புக்கூத்தன் | Cilampukkuttan |
| சிலம்புச்செல்வன் | Cilampuccelvan |
| சிலம்புமணி | Cilampumani |
| சிலம்புமுத்து | Cilampumuttu |
| சிலம்பொலியன் | Cilampoliyan |
| சிலைமாறன் | Cilaimaran |
| சிலையழகன் | Cilaiyalakan |
| சிவக்கண்ணன் | Civakkannan |
| சிவக்கரந்தன் | Civakkarantan |
| சிவக்குமரன் | Civakkumaran |
| சிவக்கூத்தன் | Civakkuttan |
| சிவக்கொழுந்து | Sivakkozundhu |
| சிவசித்தன் | Civacittan |
| சிவஞானம் | Sivanyanam |
| சிவத்தம்பி | Sivathamby |
| சிவநாயகம் | Civanayakam |
| சிவநிதி | Civaniti |
| சிவநெறிக்கண்ணன் | Civanerikkannan |
| சிவநெறிக்குமரன் | Civanerikkumaran |
| சிவநெறிச்செல்வன் | Civanericcelvan |
| சிவநெறித் தொண்டன் | Shivnaritha Thondan |
| சிவநெறித்தம்பி | Civanerittampi |
| சிவநெறித்தேவன் | Civanerittevan |
| சிவநெறிநேயன் | Civanerineyan |
| சிவநெறிபெருமாள் | Civaneriperumal |
| சிவநெறிமணி | Civanerimani |
| சிவநெறிமுத்து | Civanerimuttu |
| சிவநெறிமுருகன் | Civanerimurukan |
| சிவநெறியரசு | Civaneriyaracu |
| சிவநெறியான் | Civaneriyan |
| சிவநெறிவேலன் | Civanerivelan |
| சிவநேயன் | Civaneyan |
| சிவபுரத்தரசு | Sivapuraththarasu |
| சிவபுரன் | Sivapuran |
| சிவபெருமாள் | Shiva |
| சிவபெருமான் | Sivaperuman |
| சிவமணி | Shivamani |
| சிவமதி | Civamati |
| சிவமலை | Civamalai |
| சிவமாலை | Civamalai |
| சிவமாறன் | Civamaran |
| சிவமுத்து | Civamuttu |
| சிவமுருகன் | Civamurukan |
| சிவமூர்த்தி | Sivamurththi |
| சிவலோகன் | Sivalokan |
| சிவவேல் | Civavel |
| சிவனடியான் | Civanatiyar |
| சிவன் | Sivan |
| சிவானந்தன் | Sivanandhan |
| சிறுத்தொண்டன் | Ciruttontan |
| சிறைக்காத்தான் | Ciraikkattan |
| சிறைச்செல்வன் | Ciraiccelvan |
| சிறைவாணன் | Ciraivanan |
| சிற்றம்பலம் | Chittampalam |
| சிற்றம்பலவன் | Sirrambalavan |
| சிற்றம்பலவாண | Chirrambalavanan |
| சிற்றரசன் | Feudatory |
| சிற்றரசு | Mini Kingdom |
| சிற்றரையன் | Cirraraiyan |
| சின்னக்கண்ணன் | Cinnakkannan |
| சின்னக்கன்று | Cinnakkanru |
| சின்னக்குட்டி | Cinnakkutti |
| சின்னத்தம்பி | Sinnathambi |
| சின்னபாண்டி | Cinnapanti |
| சின்னபிள்ளை | Cinnapillai |
| சின்னப்பன் | Cinnappan |
| சின்னப்பா | Chinappa |
| சின்னவீரன் | Cinnaviran |
| சின்னாண்டார் | Cinnantar |
| சின்னாண்டான் | Cinnantan |
| சின்னான் | Symbol |
| சின்னையன் | Cinnaiyan |
| சின்னையா | chinnaiya |
| சீமான் | Seeman |
| சீராளன் | Ciralan |
| சீர்கலைவண்ணன் | Cirkalaivannan |
| சீலன் | Silan |
| சீறியக்குணத்தான் | Ciriyakkunattan |
| சுகிர் | Sukir (to polish) |
| சுடரமைமேனி | Chudaramaimeni |
| சுடரவன் | Cutaravan |
| சுடரனையான் | Chudaranaiyan |
| சுடரேந்தி | Chudarendhi |
| சுடரொளி | Chudaroli |
| சுடரொளிநாதன் | Cutarolinatan |
| சுடரொளியன் | Cutaroliyan |
| சுடர் | Chudar |
| சுடர்க்கண்ணன் | Chudarkkannan |
| சுடர்க்கொழுந்து | Chudarkkozundhu |
| சுடர்ச்சடையன் | Chudarchadaiyan |
| சுடர்நயனன் | Chudarnayanan |
| சுடர்மணி | Cutarmani |
| சுடர்மேனி | Chudarmeni |
| சுடர்விடுசோதி | Chudarviduchodhi |
| சுடர்விழியன் | Chudarviziyan |
| சுடலைக்காத்தான் | Cutalaikkattan |
| சுடலைப்பொடிப | Chudalaippodipusi |
| சுடலைமுத்து | Cutalaimuttu |
| சுடலையப்பன் | Cutalaiyappan |
| சுடலையாடி | Chudalaiyadi |
| சுடலையாண்டி | Cutalaiyanti |
| சுடற்குறி | Chudarkuri |
| சுந்தரர் | Sundharar |
| சுரபதி | Surapathi |
| சுரும்பியன் | Curumpiyan |
| சுருளிவேலன் | Curulivelan |
| சுருளிவேல் | Curulivel |
| சுவண்டர் | Suvandar |
| சுவையவன் | Cuvaiyavan |
| சூடாமணி | Choodamani |
| சூரியகாந்தன் | Curiyakantan |
| சூரியக்கண்ணன் | Curiyakkannan |
| சூரியச்செல்வன் | Curiyaccelvan |
| சூரியபாலன | Curiyapalana |
| சூரியப்பெருமாள் | Curiyapperumal |
| சூரியமணி | Curiyamani |
| சூரியமாலை | Curiyamalai |
| சூரியமாறன் | Curiyamaran |
| சூரியமுத்து | Curiyamuttu |
| சூரியவண்ணன் | Curiyavannan |
| சூரியவாணன் | Curiyavanan |
| சூரியன் | Sun. |
| சூர்ப்புலி | Curppuli |
| சூலத்தன் | Sulaththan |
| சூலபாணி | Sulapani |
| சூலப்படையன் | Chulappadaiyan |
| சூலமாரையன் | Chulamaraiyan |
| சூலி | Suli |
| சூலைதீர்த்தான் | Chulaithiirththan |
| சூளாமணி | Sulamani |
| செக்கர்மேனி | Chekkarmeni |
| செங்கணான் | Cenkanan |
| செங்கண்கடவுள | Chengkankadavul |
| செங்கண்ணன் | Cenkannan |
| செங்கதிர் | Cenkatir |
| செங்கதிர்வாணன் | Cenkatirvanan |
| செங்கனி | Cenkani |
| செங்கனிவாயன் | Cenkanivayan |
| செங்கனிவாய்ப்பெருமாள் | Cenkanivaypperumal |
| செங்கீரன் | Cenkiran |
| செங்குட்டுவன் | Cenkuttuvan |
| செங்குன்றன் | Cenkunran |
| செங்கோ | Red Fort |
| செங்கோடன் | Cenkotan |
| செங்கோட்டுவேலன் | Cenkottuvelan |
| செங்கோன் | Scepter |
| செங்கோ | Red Fort |
| செங்கோடன் | Cenkotan |
| செஞ்சடையப்பன | Chenychadaiyappan |
| செஞ்சடையன் | Chenychadaiyan |
| செஞ்சுடர்ச்சடை | Chenychudarchchadaiyan |
| செஞ்சூரியன் | Cencuriyan |
| செஞ்சொல்அழகன் | Cencolalakan |
| செஞ்சொல்எழிலன் | Cencolelilan |
| செஞ்சொல்மாறன் | Cencolmaran |
| செஞ்சொற்கோ | Cencorko |
| செட்டி | Seddi |
| செந்தமிழன் | Senthamilan |
| செந்தமிழன்பன் | Centamilanpan |
| செந்தமிழ் | Classical Tamil |
| செந்தமிழ் | Classical Tamil |
| செந்தமிழ்கோ | Centamilko |
| செந்தமிழ்செல்வன் | Centamilcelvan |
| செந்தமிழ்ச்சேய் | Centamilccey |
| செந்தமிழ்வேங்கை | Centamilvenkai |
| செந்தனல் | Centanal |
| செந்தாமரை | Centamarai |
| செந்தாமரைக்கண்ணன் | Centamaraikkannan |
| செந்தாமரைச்செல்வன் | Centamaraiccelvan |
| செந்தாமரையன் | Centamaraiyan |
| செந்திலரசன் | Centilaracan |
| செந்திலழகன் | Centilalakan |
| செந்தில் | Senthil |
| செந்தில் அருண் | Senthil Arun |
| செந்தில் இறைவன் | Senthil is Lord |
| செந்தில் எழிலன் | Senthil Ezhilan |
| செந்தில் குமரன் | Senthil Kumaran |
| செந்தில் செல்வன் | Senthil Selvan |
| செந்தில் தம்பி | Senthil's brother |
| செந்தில் நம்பி | Believe in Senthil |
| செந்தில் முதல்வன் | Senthil is the first |
| செந்தில்குமரன் | Centilkumaran |
| செந்தில்தேவன் | Centiltevan |
| செந்தில்நாதன் | Senthilnathan |
| செந்தில்மகன் | Centilmakan |
| செந்தில்முகிலன் | Centilmukilan |
| செந்தில்முருகன் | Senthil Murugan |
| செந்தில்வண்ணன் | Centilvannan |
| செந்தில்வாணன் | Centilvanan |
| செந்தில்வேலவன் | Centilvelavan |
| செந்தில்வேலன் | Centilvelan |
| செந்தில்வேல் | Centilvel |
| செந்தூரன் | Dragonflies |
| செந்தேவன் | Centevan |
| செந்நாப்புலவன் | Cennappulavan |
| செந்நெறி | Senneri |
| செந்நெறிக்குமரன் | Cennerikkumaran |
| செந்நெறிச்செல்வன் | Cennericcelvan |
| செந்நெறித்தம்பி | Cennerittampi |
| செந்நெறித்தேவன் | Cennerittevan |
| செந்நெறிநம்பி | Cennerinampi |
| செந்நெறிப்பித்தன் | Cennerippittan |
| செந்நெறிமுகிலன் | Cennerimukilan |
| செந்நெறிமுருகன் | Cennerimurukan |
| செந்நெறியப்பன் | Chenneriyappan |
| செந்நெறிவண்ணன் | Cennerivannan |
| செந்நெறிவளவன் | Cennerivalavan |
| செந்நெறிவாணன் | Cennerivanan |
| செந்நெறிவேலன் | Cennerivelan |
| செந்நெறிவேல் | Cennerivel |
| செம்பரிதி | Cempariti |
| செம்பவளன் | Chempavalan |
| செம்பியர்கோ | Cempiyarko |
| செம்பியன் | Chempiyan |
| செம்பியன்வேல் | Cempiyanvel |
| செம்பொருள் | Chemporul |
| செம்பொற்சோத | Chemporchodhi |
| செம்பொற்றியா | Chemporriyagan |
| செம்பொன் | Sempon |
| செம்மணி | Chemmany |
| செம்மலை | Cobblers |
| செம்மல் | Semmal |
| செம்மல் | Semmal |
| செம்மனச்செல்வன் | Cemmanaccelvan |
| செம்மான் | Semman |
| செம்முத்து | Cemmuttu |
| செம்மேனி | Chemmeni |
| செம்மேனிநாதன் | Chemmeni Nathan |
| செம்மேனிநீற்றன | Chemmeniniirran |
| செம்மேனியம்மா | Chemmeniyamman |
| செயலவன் | Ceyalavan |
| செய்யச்சடையன | Cheyyachadaiyan |
| செய்யன் | Seyyan |
| செல்லக்கண்ணன் | Cellakkannan |
| செல்லக்கண்ணு | Cellakkannu |
| செல்லத்தம்பி | Cellattampi |
| செல்லத்துறை | Sellathurai |
| செல்லபாண்டியன் | Cellapantiyan |
| செல்லப்பன் | Chellappan |
| செல்லப்பா | Chellappah |
| செல்லப்பிள்ளை | Pet |
| செல்லப்பெருமாள் | Cellapperumal |
| செல்லமுத்து | Cellamuttu |
| செல்லன் | Cellan |
| செல்லையா | Chellaiya |
| செல்வக்கடுங்கோ | Celvakkatunko |
| செல்வக்கடுங்கோவாழியாதன் | Celvakkatunkovaliyatan |
| செல்வக்குமரன் | Celvakkumaran |
| செல்வநாயகம் | Selvanayagam |
| செல்வபாண்டியன் | Celvapantiyan |
| செல்வமணி | Selvamani |
| செல்வம் | Wealth |
| செல்வன் | Selvan |
| செவ்வண்ணன் | Cevvannan |
| செவ்வேலன் | Cevvelan |
| செவ்வேல் | Cevvel |
| செவ்வைச்சூடுவார் | Cevvaiccutuvar |
| செழியதரையன் | Celiyataraiyan |
| செழியன் | Chezhian |
| சென்னி | Cheney |
| சொக்கப்பன் | Cokkappan |
| சொக்கப்பா | Cokkappa |
| சொக்கன் | Cokkan |
| சொல்லழகன் | Collalakan |
| சொல்லின்செல்வன் | Collincelvan |
| சொல்விளங்கும்பெருமாள் | Colvilankumperumal |
| சொற்கோ | Lexical |
| சேக்கிழார் | Cekkilar |
| சேடன் | Sedan |
| சேட்சியன் | Chetchiyan |
| சேந்தனப்பன் | Sethanappan |
| சேந்தன் | Senthan (son of Azhisi, a small region king) |
| சேந்தன் அமுதன் | Sethanthan Amuthan |
| சேப்பெருமாள் | Cepperumal |
| சேயிழைபங்கன் | Cheyizaipangan |
| சேயிழைபாகன் | Cheyizaibagan |
| சேயோன் | Ceyon |
| சேயோன் | Ceyon |
| சேரமான் | Cheraman |
| சேரமான்பெருமான் | Ceramanperuman |
| சேரலன் | Ceralan |
| சேரலாதன் | Ceralatan |
| சேரல்இரும்பொறை | Ceralirumporai |
| சேரவேள் | Ceravel |
| சேரன் | Cheran |
| சேராக்கையன் | Cherakkaiyan |
| சேர்வராயன் | Shevaroy |
| சேவகன் | Sevakan |
| சேவலோன் | Sevalon |
| சேவற்கொடி முருகன் | Lord Murugan |
| சேவற்கொடிகுமரன் | Cevarkotikumaran |
| சேவற்கொடியோன் | Cevarkotiyon |
| சேவற்கொடிவேல் | Cevarkotivel |
| சோலைசாத்தான் | Colaicattan |
| சோலைமணி | Colaimani |
| சோலைமலை | Colaimalai |
| சோலைமுத்து | Colaimuttu |
| சோலையப்பன் | Colaiyappan |
| சோலைவாணன் | Colaivanan |
| சோழபாண்டியன் | Colapantiyan |
| சோழன் | Chola |
| சைவர் | Saivar |
| சைவன் | Saivan |
| சொக்கநாதன் | Chokkanathan |
| சொக்கலிங்கம் | Chokkalingam |
| சொக்கன் | Chokkan |
| சொல்லடங்கன் | Cholladangan |
| சொல்லற்கரியா | Chollarkariyan |
| சொல்லற்கினிய | Chollarkiniyan |
| சொற்கோ | Lexical |
| சோதி | Chodhi |
| சோதிக்குறி | Chodhikkuri |
| சோதியன் | Chodhiyan |
| சோதிவடிவு | Chodhivadivu |
| சோபுரநாதன் | Chopura Nathan |
| சோமசுந்தரம் | Somasunderam |
| சோழன் | Chola |
| ஞாயிறன் | Sunday |
| ஞாயிறு | Sunday |
| ஞாயிற்றுச்செல்வன் | Nayirruccelvan |
| ஞானசூரியன் | Nanacuriyan |
| ஞானச்செல்வன் | Nanaccelvan |
| ஞானம் | Wisdom |
| ஞானன் | Nanan |
| ஞானி | Saint |
சு
ReplyDeleteச
DeleteIt is not a modern name .it always old 80's century grandfather names
ReplyDelete