ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | க வரிசை| Tamil Names For Boys | K,G
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | க வரிசை | Tamil Names For Boys Starting With K,G (Boys Names Tamil) provides modern unique tamil baby names for boys and top trending pure tamil names. Type your "starting letter" or "meaning" in the search box to get filtered answers. As name plays a vital role in everyone's life it is important to select the right name for your child. Let's ekname.
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | க-கா-கி..வரிசை
| Name | Meaning |
|---|---|
| கக்கன் | Kakkan |
| கங்காநாயகன் | Kangkanayakan |
| கங்காளர் | Kangkalar |
| கங்கைகொண்டான் | Gangaikondan |
| கச்சியப்பன் | Kacciyappan |
| கடம்பவனத்திறை | Kadamba Vanaththirai |
| கடம்பன் | Katampan |
| கடலப்பன் | Katalappan |
| கடலரசன் | Katalaracan | கடலழகன் | Katalalakan |
| கடலன் | Kadalan (Kadalanār is the name of a Sangam poet) |
| கடல்பெருமாள் | Katalperumal |
| கடல்வண்ணன் | Katalvannan |
| கடல்விடமுண்டான் | Kadalvidamundan |
| கடல்வீரன் | Katalviran |
| கடழ்வாணன் | Katalvanan |
| கடாரங்கொண்டான் | Katarankontan |
| கடிகைமுத்து | Katikaimuttu |
| கடுங்கொண் | Katunkon |
| கடுமான்கிள்ளி | Katumankilli |
| கடைமுடிநாதன் | Kadaimudinathan |
| கடையப்பன் | Kataiyappan |
| கட்டங்கன் | Kattangkan |
| கட்டறுப்பான் | Kattaruppan |
| கணநாதன் | Kananathan |
| கணனிப்பித்தன் | Kananippittan |
| கணனிப்பிரியன் | Kananippiriyan |
| கணனியன் | Kananiyan |
| கணிகண்ணன் | Kanikannan |
| கணிமொழியன் | Kanimoliyan |
| கணியன்பூங்குன்றன் | Kaniyanpunkunran |
| கணியுகவதன் | Kaniyukavatan |
| கண்சுமந்தநெற்றியன் | Kanchumandhanerriyan |
| கண்டங்கருத்தான் | Kantankaruththan |
| கண்டங்கறையன் | Kantankaraiyan |
| கண்டன் | Kandan |
| கண்டிகையன் | Kandikaiyan |
| கண்டிக்கழுத்தன் | Kandikkazuththan |
| கண்ணங்கொற்றன் | Kannankorran |
| கண்ணபிரான் | Kannabiraan |
| கண்ணபெருமாள் | Kannaperumal |
| கண்ணழகன் | Kannalakan |
| கண்ணழலான் | Kannazalan |
| கண்ணன் | Kannan |
| கண்ணன்சேந்தன் | Kannancentan |
| கண்ணன்நம்பி | Kannannampi |
| கண்ணாயிரநாதன் | Kannayiranathan |
| கண்ணாயிரம் | Kannayiram |
| கண்ணிடைமணி | Kannidaimani |
| கண்ணிமையன் | Kannimaiyan |
| கண்ணியன் | Kanniyan |
| கண்ணுக்கினியான் | Scenic |
| கண்ணுடையப்பன் | Kannutaiyappan |
| கண்ணுடைவள்ளல் | Kannutaivallal |
| கண்ணுதலான் | Kannudhalan |
| கண்ணுதல் | Kannudhal |
| கண்ணையன் | Kannaiyan |
| கண்மலர்கொண்டான் | Kanmalarkondan |
| கதிரரசன் | Katiraracan |
| கதிரழகன் | Katiralakan |
| கதிரன்பன் | Katiranpan |
| கதிரொளி | Kathiroli |
| கதிரைவேல் | Katiraivel |
| கதிர் | Ray |
| கதிர்காமக்கந்தன் | Katirkamakkantan |
| கதிர்காமர் | Kadirgamar |
| கதிர்க்கண்ணன் | Kadhirkkannan |
| கதிர்ச்செல்வன் | Katirccelvan |
| கதிர்நயனன் | Kadhir Nayanan |
| கதிர்மதியன் | Katirmatiyan |
| கதிர்முகிலன் | Katirmukilan |
| கந்தப்பன் | Kantappan |
| கந்தவேலன் | Kantavelan |
| கந்தவேல் | Kantavel |
| கந்தவேள் | Kantavel |
| கந்தனார்தாதை | Kandthanarthathai |
| கந்தையன் | Kantaiyan |
| கபாலி | Kapali |
| கப்பற்செல்வன் | Kapparcelvan |
| கமலபாதன் | Kamalapathan |
| கமலன் | Kamalan |
| கம்பன் | Kamban |
| கயமன் | Kayaman |
| கயல்நாட்டான் | Kayalnattan |
| கயற்கண்ணன் | Kayarkannan |
| கயிலன் | Kayilan – comes from the word கயில், which means perfection – occurs only twice in Sangam literature. |
| கயிலாயநாதன் | Kayilayanathan |
| கயிலாயமுடையான் | Kayilayamudaiyan |
| கயிலைக்கிழவன் | Kayilaikkizavan |
| கயிலைநாதன் | Kayilainathan |
| கயிலைபெருமான் | Kayilaipperuman |
| கயிலைப்பதியன் | Kayilaippadhiyan |
| கயிலைமலையான் | Kayilaimalaiyan |
| கயிலைமன்னன் | Kayilaimannan |
| கயிலையமர்வான் | Kayilaiyamarvan |
| கயிலையன் | Kayilaiyan |
| கயிலையான் | Kayilaiyan |
| கயிலைவேந்தன் | Kayilaivendhan |
| கரந்தைச்சூடி | Karandthaichchudi |
| கரவீரநாதன் | Karaviiranathan |
| கரிகாலதேவன் | Karikalatevan |
| கரிகால்சோழன் | Karikalcolan |
| கரிகால்பெருவளத்தான் | Karikalperuvalattan |
| கரியாடையன் | Kariyadaiyan |
| கரியுரியன் | Kariyuriyan |
| கருங்கண்டன் | Karunkantan |
| கருங்குழலான் | Karunkulalan |
| கருத்தழகன் | Karuttalakan |
| கருத்தன் | Karuththan |
| கருத்தாழன் | Karuttalan |
| கருத்தான் | Karuththan |
| கருத்தையன் | Karuttaiyan |
| கருத்தையா | Karuttaiya |
| கருப்பண்ணன் | Karuppannan |
| கருப்பன் | Snake |
| கருப்பையன் | Karuppaiyan |
| கருப்பையா | Karuppaiya |
| கருமணி | Black Ball |
| கருமானுரியன் | Karumanuriyan |
| கருமிடற்றான் | Karumidarran |
| கருமுகில் | In karumuk |
| கருமுத்து | Karumuttu |
| கரும்பாயிரம் | Karumpayiram |
| கரும்பாளி | Karumpali |
| கரும்புநெஞ்சன் | Karumpunencan |
| கருவன் | Karuvan |
| கருவூரான் | Karuvuran |
| கருவூர் முத்து | Pearl of the Karuvoor |
| கருவூர்ச்சேரன் | Karuvurcceran |
| கருவூர்த்தேவன் | Karuvurttevan |
| கருவூர்பாணன் | Karuvurpanan |
| கருவூர்வாணன் | Karuvurvanan |
| கருவைநாயகம் | Karuvainayakam |
| கரூர் நம்பி | Karur trusted |
| கலிதீர்த்தான் | Kalitirttan |
| கலிப்பகை | Kalippakai |
| கலியபெருமாள் | Kaliyaperumal |
| கலியன் | Kaliyan |
| கலின் | Kalin – comes from கலி which means flourishing |
| கலைகொண்டான் | Kalaikontan |
| கலைக்கண்ணன் | Kalaikkannan |
| கலைக்காலன் | Kalaikkalan |
| கலைக்கூத்தன் | Kalaikkuttan |
| கலைக்கோ | Kalaikko |
| கலைக்கோவன் | Kalaikkovan |
| கலைக்கோன் | Kalaikkon |
| கலைச்செழியன் | Kalaicceliyan |
| கலைஞன் | Artist |
| கலைத்தம்பி | Kalaittampi |
| கலைத்தேவன் | Kalaittevan |
| கலைநாடன் | Kalainatan |
| கலைநாயகம் | Kalainayakam |
| கலைநிதி | Kalainiti |
| கலைநிலவன் | Kalainilavan |
| கலைநெஞ்சன் | Kalainencan |
| கலைநெறிஞன் | Kalainerinan |
| கலைபிரான் | Kalaipiran |
| கலைபொழிலன் | Kalaipolilan |
| கலைப்பித்தன் | Kalaippittan |
| கலைப்பெருமாள் | Kalaipperumal |
| கலைமதி | Kalaimati |
| கலைமன்னன் | Kalaimannan |
| கலைமாணிக்கம் | Kalaimanikkam |
| கலைமாரி | Kalaimari |
| கலைமுகிலன் | Kalaimukilan |
| கலைமுதல்வன் | Kalaimutalvan |
| கலைமுத்து | Kalaimuttu |
| கலையண்ணன் | Kalaiyannan |
| கலையப்பன் | Kalaiyappan |
| கலையமுதன் | Kalaiyamutan |
| கலையவன் | Kalaiyavan |
| கலையன் | Kalaiyan |
| கலையன்பன் | Kalaiyanpan |
| கலையான் | Kalaiyan |
| கலையெழிலன் | Kalaiyelilan |
| கலையொளி | Kalaiyoli |
| கலைவளத்தான் | Kalaivalattan |
| கலைவளவன் | Kalaivalavan |
| கலைவள்ளல் | Kalaivallal |
| கலைவீரன் | Kalaiviran |
| கலைவேல் | Kalaivel |
| கலைவேள் | Kalaivel |
| கல்லன் | Cullen |
| கல்லாடன் | Kallatan |
| கல்லால்நிழலான் | Kallalnizalan |
| கல்விகொண்டான் | Kalvikontan |
| கல்விக்கண்ணன் | Kalvikkannan |
| கல்விக்காவலன் | Kalvikkavalan |
| கல்விக்கோ | For education |
| கல்விக்கோன் | Kalvikkon |
| கல்விச்செல்வன் | Kalviccelvan |
| கல்விச்செழியன் | Kalvicceliyan |
| கல்விநாயகம் | Kalvinayakam |
| கல்விநிதி | Education funding |
| கல்விநெஞ்சன் | Kalvinencan |
| கல்விநெறியன் | Kalvineriyan |
| கல்விப்பித்தன் | Kalvippittan |
| கல்விப்பெருமாள் | Kalvipperumal |
| கல்விமணி | Kalvimani |
| கல்விமதி | Kalvimati |
| கல்விமுத்து | Kalvimuttu |
| கல்வியப்பன் | Kalviyappan |
| கல்வியரசு | Kalviyaracu |
| கல்விவளவன் | Kalvivalavan |
| கல்விவாணன் | Kalvivanan |
| கல்விவேள் | Kalvivel |
| கவிகொண்டான் | Kavikontan |
| கவிக்கண்ணன் | Kavikkannan |
| கவிக்கூத்தன் | Kavikkuttan |
| கவிக்கோ | Kavikko |
| கவிக்கோவன் | Kavikkovan |
| கவிச்செல்வம் | Kaviccelvam |
| கவித்தங்கம் | Kavittankam |
| கவித்தேவன் | Kavittevan |
| கவிநாடன் | Kavinatan |
| கவிநிதி | Kaviniti |
| கவிநிலவன் | Kavinilavan |
| கவிநிலவு | Kavinilavu |
| கவிநெஞ்சன் | Kavinencan |
| கவிநேயன் | Kavineyan |
| கவிபொழிலன் | Kavipolilan |
| கவிப்பெருமாள் | Kavipperumal |
| கவிமகன் | Kavimakan |
| கவிமணி | Kavimani |
| கவிமதி | Kavimati |
| கவிமன்னன் | Kavimannan |
| கவிமாணிக்கம் | Kavimanikkam |
| கவிமாரி | Kavimari |
| கவிமுகிலன் | Kavimukilan |
| கவிமுடி | Kavimuti |
| கவியண்ணன் | Kaviyannan |
| கவியப்பன் | Kaviyappan |
| கவியமுதன் | Kaviyamutan |
| கவியரசன் | Kaviyaracan |
| கவியரசு | Kaviyaracu |
| கவியழகன் | Kaviyalakan |
| கவியன்பன் | Kaviyanpan |
| கவியொளி | Kaviyoli |
| கவிவண்ணன் | Kavivannan |
| கவிவளவன் | Kavivalavan |
| கவிவள்ளல் | Kavivallal |
| கவிவாணன் | Kavivanan |
| கவிவேந்தன் | Kaviventan |
| கவிவேல் | Kavivel |
| கவிவேள் | Kavivel |
| கவினயன் | Kavinayan |
| கவின் | Kavin - New.Fresh |
| கழற்சிங்கன் | Kalarcinkan |
| கழற்செல்வன் | Kazarchelvan |
| கழாத்தலை | Kalattalai |
| கழைமுத்து | Kalaimuttu |
| களங்கண்டான் | Kalankantan |
| களஞ்சியம் | Repository |
| களர்முளைநாதன் | Kalarmulainathan |
| களிற்றுரியன் | Kalirruriyan |
| களிற்றுரிவைப்போர்வ | Kalirrurivaipporvaiy |
| களைகண் | Kalaikan |
| கள்ளபிரான் | Kallapiran |
| கள்ளழகர் | Kallalakar |
| கள்ளழகன் | Kallalakan |
| கறவைச்செல்வன் | Karavaiccelvan |
| கறுத்தமணிகண்டர் | Karuththamanikandar |
| கறைக்கண்டன் | Karaikkantan |
| கறைமிடற்றண்ணல் | Karaimidarrannal |
| கறைமிடற்றன் | Karaimidarran |
| கற்பகநாதன் | Karpaganathan |
| கற்பகம் | Karpakam |
| கற்பூரமதியன் | Karpuramatiyan |
| கற்றைச்சடையன் | Karraichchadaiyan |
| கற்றைவார்ச்சடையான | Karraivarchchadaiyan |
| கனகநாதன் | Kanakanatan |
| கனகராயன் | Kanagarayan |
| கனலாடி | Kanaladi |
| கனலார்ச்சடையன் | Kanalarchadaiyan |
| கனலேந்தி | Kanalendhi |
| கனல்மேனி | Kanalmeni |
| கனல்விழியன் | Kanalviziyan |
| கனற்ச்சடையன் | Kanarchadaiyan |
| கனி | Kani |
| கனிமொழியன் | Kanimoliyan |
| கனியன் | Canyon |
| கன்னல் | Kannal |
| கன்னல்செல்வல் | Kannalcelval |
| கன்னியப்பன் | Kanniyappan |
| கன்னையன் | Kannaiyan |
| காஞ்சி | Kanji |
| காஞ்சிஎழிலன் | Kancielilan |
| காஞ்சிக்கண்ணன் | Kancikkannan |
| காஞ்சிக்கனி | Kancikkani |
| காஞ்சிக்கன்னல் | Kancikkannal |
| காஞ்சிக்காவலன் | Kancikkavalan |
| காஞ்சிக்கிழார் | Kancikkilar |
| காஞ்சிசெல்வன் | Kancicelvan |
| காஞ்சித்தமிழன் | Kancittamilan |
| காஞ்சிநம்பி | Kancinampi |
| காஞ்சிநாடன் | Kancinatan |
| காஞ்சிநாதன் | Kancinatan |
| காஞ்சிநாயகம் | Kancinayakam |
| காஞ்சிநிதி | Kanciniti |
| காஞ்சிப்பல்லவன் | Kancippallavan |
| காஞ்சிப்பூ | Kancippu |
| காஞ்சிப்பெருமாள் | Kancipperumal |
| காஞ்சிமணி | Kancimani |
| காஞ்சிமதி | Kancimati |
| காஞ்சிமலை | Kancimalai |
| காஞ்சிமன்னன் | Kancimannan |
| காஞ்சிமாணிக்கம் | Kancimanikkam |
| காஞ்சிமாறன் | Kancimaran |
| காஞ்சிமுடி | Kancimuti |
| காஞ்சிமுதல்வன் | Kancimutalvan |
| காஞ்சிமுத்து | Kancimuttu |
| காஞ்சிமொழியான் | Kancimoliyan |
| காஞ்சியண்ணல் | Kanciyannal |
| காஞ்சியப்பன் | Kanciyappan |
| காஞ்சியூரன் | Kanciyuran |
| காஞ்சிவண்ணன் | Kancivannan |
| காஞ்சிவாணன் | Kancivanan |
| காஞ்சிவேந்தன் | Kanciventan |
| காஞ்சிவேலன் | Kancivelan |
| காஞ்சிவேல் | Kancivel |
| காஞ்சிவேள் | Kancivel |
| காடவர்கோன் | Katavarkon |
| காடவன் | Katavan |
| காடவன்கோ | Katavanko |
| காத்தத்தேவன் | Kattattevan |
| காத்தபெருமாள் | Kattaperumal |
| காத்தமணி | Kattamani |
| காத்தமுத்து | Kattamuttu |
| காத்தவீரன் | Kattaviran |
| காத்தவேல் | Kattavel |
| காத்தான் | Saved |
| காத்தையன் | Kattaiyan |
| காந்தி | Gandhi |
| காபாலக்கூத்தன் | Kapalakkuththan |
| காபாலி | Kapali |
| காமகோபன் | Kamakopan |
| காமற்காய்ந்தான் | Kamarkayndhan |
| காமன் | Common |
| காயாமலர் தேவன் | Kaiyalar God |
| காயாமலர்கண்ணல் | Kayamalarkannal |
| காயாமலர்கண்ணன் | Kayamalarkannan |
| காயாமலர்கோ | Kayamalarko |
| காயாமலர்பெருமாள் | Kayamalarperumal |
| காயாமலர்மணி | Kayamalarmani |
| காயாமலர்முகிலன் | Kayamalarmukilan |
| காயாமலர்முடி | Kayamalarmuti |
| காயாமலர்முத்து | Kayamalarmuttu |
| காயாமலர்மேனியன் | Kayamalarmeniyan |
| காயாமலர்வண்ணன் | Kayamalarvannan |
| காயாமலர்வாணன் | Kayamalarvanan |
| காய்சின வழுதி | Kesina fault |
| காரணன் | Karanan |
| காரிக்கண்ணன் | Karikkannan |
| காரிக்கிழான் | SATURDAY |
| காரிமுத்து | Karimuttu |
| காரொளி வண்ணன் | Carry color |
| கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
| கார்த்திகைச்சுடரன் | Karttikaiccutaran |
| கார்த்திகையன் | Karthika |
| கார்முகில் | Weather |
| கார்மேகம் | Clouds |
| கார்மேனி | Karmeni |
| கார்வாணன் | Karvanan |
| கார்வேந்தன் | Karventan |
| காலகாலன் | Kalakalan |
| காலபயிரவன் | Kalabayiravan |
| காலைப்பொழுதன்னன | Kalaippozudhannan |
| காவலன் | Kavalan |
| காவலாளன் | Kavalalan |
| காவிரிஎழிலன் | Kavirielilan |
| காவிரிகண்டன் | Kavirikantan |
| காவிரிகாவலன் | Kavirikavalan |
| காவிரிகொண்டான் | Kavirikontan |
| காவிரிக்கண்ணன் | Kavirikkannan |
| காவிரிக்கன்னல் | Kavirikkannal |
| காவிரிக்கோ | Kavirikko |
| காவிரிக்கோவன் | Kavirikkovan |
| காவிரிசிங்கன் | Kaviricinkan |
| காவிரிசெல்வன் | Kaviricelvan |
| காவிரிச்செல்வன் | Kaviriccelvan |
| காவிரிச்செழியன் | Kaviricceliyan |
| காவிரிச்சோழன் | Kaviriccolan |
| காவிரித்தம்பி | Kavirittampi |
| காவிரித்தேவன் | Kavirittevan |
| காவிரித்தேன் | Kaviritten |
| காவிரிநம்பி | Kavirinampi |
| காவிரிநாயகம் | Kavirinayakam |
| காவிரிநிதி | Kaviriniti |
| காவிரிநெஞ்சன் | Kavirinencan |
| காவிரிப்பித்தன் | Kavirippittan |
| காவிரிப்புலி | Kavirippuli |
| காவிரிப்பெருமாள் | Kaviripperumal |
| காவிரிமணி | Kavirimani |
| காவிரிமதி | Kavirimati |
| காவிரிமன்னன் | Kavirimannan |
| காவிரிமாணிக்கம் | Kavirimanikkam |
| காவிரிமுடி | Kavirimuti |
| காவிரிமுதல்வன் | Kavirimutalvan |
| காவிரிமுத்து | Kavirimuttu |
| காவிரியண்ணல் | Kaviriyannal |
| காவிரியப்பன் | Kaviriyappan |
| காவிரியமுதன் | Kaviriyamutan |
| காவிரியழகன் | Kaviriyalakan |
| காவிரியன்பன் | Kaviriyanpan |
| காவிரிவள்ளல் | Kavirivallal |
| காவிரிவாணன் | Kavirivanan |
| காவிரிவேந்தன் | Kaviriventan |
| காவிரிவேலன் | Kavirivelan |
| காவிரிவேள் | Kavirivel |
| காழியப்பன் | Kaliyappan |
| காழியர்கோ | Kaliyarko |
| காழியர்கோன் | Kaliyarkon |
| காளகண்டன் | Kalakandan |
| காளத்தி | Kalatti |
| காளத்தியப்பன் | Kalattiyappan |
| காளமேகம் | Kalamekam |
| காளிக்கூத்தன் | Kalikkuttan |
| காளிங்கராயன் | Kalingaraya |
| காளிங்கன் | Kalinkan |
| காளிமுத்து | Kalimuttu |
| காளியண்ணன் | Double check |
| காளியப்பன் | Kaliappen |
| காளை | Kalai |
| காளையப்பன் | Kalaiyappan |
| காளையன் | Kalaiyan |
| கிழான் | Kilan |
| கிள்ளி | Pinching |
| கிள்ளிக்கோ | Killikko |
| கிள்ளிவளவன் | Killivalavan |
| கிள்ளிவேள் | Killivel |
| கீரன் | Keeran |
| கீரிமலையவன் | Kirimalaiyavan |
| கீர்த்தனன் | Kirttanan |
| கீர்த்தி வர்மன் | Keerthivarman |
| கீற்றணிவான் | Kiirranivan |
| குகன் | Kugan |
| குஞ்சப்பன் | Kuncappan |
| குஞ்சரன் | Kuncaran |
| குஞ்சன் | Gunjan |
| குஞ்சியழகன் | Kunciyalakan |
| குடமுழவன் | Kudamuzavan |
| குட்டவன் இரும்பொறை | Kuttavan Irumporai |
| குட்டுவன் | Kuttuvan |
| குட்டுவன்கீரன் | Kuttuvankiran |
| குட்டுவன்கோதை | Kuttuvankotai |
| குட்டுவன்சேரல் | Kuttuvanceral |
| குணக்கடலான் | Kunakkatalan |
| குணக்கடல் | Kunakkadal |
| குணப்பாண்டியன் | Kunappantiyan |
| குணவீரன் | Kunaviran |
| குண்டலச்செவியன் | Kundalachcheviyan |
| குபிலன் | Kupilan |
| குப்பமுத்து | Kuppamuttu |
| குப்பன் | Kuppan |
| குமரகுரு | Kumaraguru |
| குமரகுருபரன் | Kumarakuruparan |
| குமரப்பன் | Kumarappan |
| குமரப்பா | Kumarappa |
| குமரய்யன் | Kumarayyan |
| குமரய்யா | Kumarayya |
| குமரவேலன் | Kumaravelan |
| குமரவேல் | Kumaravel |
| குமரவேள் | Kumaravel |
| குமரன் | Kumaran |
| குமரன்றாதை | Kumaranradhai |
| குமரிக்கண்டன் | Kumarikkantan |
| குமரிக்கண்ணன் | Kumarikkannan |
| குமரிக்காவலன் | Kumarikkavalan |
| குமரிக்கோ | Kumarikko |
| குமரிக்கோவன் | Kumarikkovan |
| குமரித்தமிழன் | Kumarittamilan |
| குமரிநாடன் | Kumarinatan |
| குமரிநாடான் | Kumarinatan |
| குமரிநாயகம் | Kumarinayakam |
| குமரிநிதியன் | Kumarinitiyan |
| குமரிநிலவன் | Kumarinilavan |
| குமரிநெஞ்சன் | Kumarinencan |
| குமரிப்பெருமாள் | Kumaripperumal |
| குமரிமணி | Kumarimani |
| குமரிமதியன் | Kumarimatiyan |
| குமரிமுத்து | Kumarimuthu |
| குமரிமொழியான் | Kumarimoliyan |
| குமரியண்ணல் | Kumariyannal |
| குமரியமுதன் | Kumariyamutan |
| குமரியரசன் | Kumariyaracan |
| குமரியரசு | Kumariyaracu |
| குமரியன்பன் | Kumariyanpan |
| குமரியெழிலன் | Kumariyelilan |
| குமரிவாணன் | Kumarivanan |
| குமரிவீரன் | Kumariviran |
| குமரிவேந்தன் | Kumariventan |
| குமரிவேந்த்ன் | Kumariventn |
| குயிலன் | Kuyilan |
| குரவன் | Kuravan |
| குரளமுதன் | Kuralamutan |
| குருகூர்நம்பி | Kurukurnampi |
| குருந்தமர்குரவன் | Kurundhamarguravan |
| குருந்தமேவினான் | Kurundhamevinan |
| குருவப்பன் | Kuruvappan |
| குருவன் | Kuruvan |
| குலக்கொழுந்து | Kulakkoluntu |
| குலச்சிறை | Kulaccirai |
| குலச்சிறையான் | Kulacciraiyan |
| குலநாயகம் | Kulanayakam |
| குலநிதியன் | Kulanitiyan |
| குலப்பாண்டியன் | Kulappantiyan |
| குலமணி | Kulamani |
| குலமதியன் | Kulamatiyan |
| குலமாணிக்கம் | Kulamanikkam |
| குலமுத்து | Kulamuttu |
| குலவாணன் | Kulavanan |
| குலவான் | Kulavan |
| குலவேள் | Kulavel |
| குலைவணங்குநாதன் | Kulaivanangunathan |
| குவிந்தான் | Kuvindhan |
| குழகன் | Kuzagan |
| குழந்தைவேல் | Kulantaivel |
| குழற்ச்சடையன் | Kuzarchadaiyan |
| குழைகாதன் | Kuzaikadhan |
| குழைதோடன் | Kuzaithodan |
| குழையன் | Kuzaiyan |
| குழையாடுசெவியன் | Kuzaiyadu Cheviyan |
| குறளடியான் | Kuralatiyan |
| குறளமுதன் | Kuralamutan |
| குறளரசன் | Kuralaracan |
| குறளரசு | Kuralaracu |
| குறளெழிலன் | Kuralelilan |
| குறளோவியன் | Kuraloviyan |
| குறள்நம்பி | Kuralnampi |
| குறள்நெறியன் | Kuralneriyan |
| குறள்மணத்தன் | Kuralmanattan |
| குறள்மணி | Kuralmani |
| குறள்முத்து | Kuralmuttu |
| குறள்வாணன் | Kuralvanan |
| குறள்வேந்தன் | Kuralventan |
| குறள்வேலன் | Kuralvelan |
| குறி | Kuri |
| குறிஞ்சி | Kurinci |
| குறிஞ்சிகோ | Kurinciko |
| குறிஞ்சித்தமிழன் | Kurincittamilan |
| குறிஞ்சித்தேவன் | Kurincittevan |
| குறிஞ்சிநெஞ்சன் | Kurincinencan |
| குறிஞ்சிப்பித்தன் | Kurincippittan |
| குறிஞ்சிமணத்தன் | Kurincimanattan |
| குறிஞ்சிமணி | Kurincimani |
| குறிஞ்சிமுத்து | Kurincimuttu |
| குறிஞ்சிவண்ணன் | Kurincivannan |
| குறிஞ்சிவாணன் | Kurincivanan |
| குறிஞ்சிவேலன் | Kurincivelan |
| குறிஞ்சிவேல் | Kurincivel |
| குறிஞ்சிவேள் | Kurincivel |
| குறியில்குறியன் | Kuriyilkuriyan |
| குறியில்கூத்தன் | Kuriyilkuththan |
| குறியுருவன் | Kuriyuruvan |
| குறும்பலாநாதன் | Kurumpalanathan |
| குறும்பியன் | Kurumpiyan |
| குறுவழுதி | Kuruvaluti |
| குற்றால வேலன் | Kuttrala velan |
| குற்றாலஅண்ணல் | Kurralaannal |
| குற்றாலக்கண்ணன் | Kurralakkannan |
| குற்றாலக்கூத்தன் | Kurralakkuttan |
| குற்றாலச்செல்வன் | Kurralaccelvan |
| குற்றாலதேவன் | Kurralatevan |
| குற்றாலநாடன் | Kurralanatan |
| குற்றாலநாயகம் | Kurralanayakam |
| குற்றாலபெருமாள் | Kurralaperumal |
| குற்றாலமணி | Kurralamani |
| குற்றாலம் | Courtallam |
| குற்றாலவேந்தன் | Kurralaventan |
| குற்றாளன் | Kurralan |
| குன்றக்கோ | Kunrakko |
| குன்றத்துரான் | Kunratturan |
| குன்றத்துர்கிழார் | Kunratturkilar |
| குன்றாஎழிலான் | Kunra Ezilaan |
| கூடலப்பன் | Kutalappan |
| கூடல்நகரோன் | Kutalnakaron |
| கூடற்கடவுள் | Kudarkadavul |
| கூடற்கோ | Kutarko |
| கூடுவடத்தன் | Kuduvadaththan |
| கூத்தபிரான் | Kuththappiran |
| கூத்தபெருமாள் | Kuttaperumal |
| கூத்தப்பன் | Kuttappan |
| கூத்தரசு | Kuttaracu |
| கூத்தன் | Kuttan |
| கூரத்தாழ்வான் | Kurattalvan |
| கூர்மதி | Astutely |
| கூர்வேலன் | Kurvelan |
| கூவிளஞ்சூடி | Kuvilanychudi |
| கூவிளமகிழ்ந்தான் | Kuvilamakizndhan |
| கூற்றங்கடிந்தான் | Kurrankadindhan |
| கூற்றங்காய்ந்தான் | Kurrankayndhan |
| கூற்றங்குமைத்தான் | Kurrankumaiththan |
| கூற்றுதைத்தான் | Kurrudhaiththan |
| கூற்றுதைத்தோன் | Kurrutaitton |
| கூனற்பிறையன் | Kunarpiraiyan |
| கூன்பாண்டியன் | Kunpantiyan |
| கேடிலி | Kedili |
| கேடிலியப்பன் | Kediliyappan |
| கேழல்மறுப்பன் | Kezalmaruppan |
| கேழற்கொம்பன் | Kezarkomban |
| கேளப்பன் | Kelappan |
| கைச்சினநாதன் | Kaichchinanathan |
| கைலைக்கூத்தன் | Kailaikkuttan |
| கைலைச்செல்வன் | Kailaiccelvan |
| கைலைநாடன் | Kailainatan |
| கைலைநாயகம் | Kailainayakam |
| கைலைபெருமாள் | Kailaiperumal |
| கைலைமலை | Kailaimalai |
| கைலைமன்னன் | Kailaimannan |
| கைலைமாறன் | Kailaimaran |
| கைலையண்ணல் | Kailaiyannal |
| கைலையப்பன் | Kailaiyappan |
| கைலையரசன் | Kailaiyaracan |
| கைலைவேந்தன் | Kailaiventan |
| கொக்கரையன் | Kokkaraiyan |
| கொக்கிறகன் | Kokkiragan |
| கொடுகொட்டி | Kodukotti |
| கொடுங்குன்றீசன் | Kodunkunrisan |
| கொடுமுடிநாதன் | Kodumudinathan |
| கொம்பணிமார்பன் | Kombanimarban |
| கொழுந்துநாதன் | Kozundhunathan |
| கொள்கைமணி | Kolkaimani |
| கொற்றவன் | Korravan |
| கொன்றை அலங்கலா | Konraialangkalan |
| கொன்றைசூடி | Konraichudi |
| கொன்றைத்தாரோன் | Konraiththaron |
| கொன்றைவேந்தன் | Konraivendhan |
| கோ | Ko |
| கோகழிநாதன் | Kokazinathan |
| கோடன் | Koodan |
| கோடிக்காஈச்வரன் | Kodika Iishvaran |
| கோடிக்குழகன் | Kodikkuzagan |
| கோபன் | Copenhagen |
| கோமகன் | Komakan |
| கோமான் | Koman |
| கோலச்சடையன் | Kolachchadaiyan |
| கோலமிடற்றன் | Kolamidarran |
| கோவலன் | Kovalan |
| கோவிலான் | Kovilaan |
| கோவேந்தன் | Koventan |
| கோவை அமுதன் | Kovaiamudhan |
| கோளிலியப்பன் | Koliliyappan |
| கோன் | Kon |
Gosigan
ReplyDelete